อธิบายเกี่ยวกับGroup Blogของกรรมกรกระทู้

Weblogของผมจะเน้นที่สาระข้อความที่เขียนมาเท่านั้น
ส่วนรูปนั้นเนื่องจากการใส่รูปจะใช้เนื้อที่ในWeblogมากกว่าการใส่ข้อความอยู่มาก Blogของผมจึงไม่ขอใส่รูป
แต่จะโพสต์ใช้จากHostที่อื่นแทนครับและแน่นอนว่าผมมีCreditถึงและขออนุญาตเจ้าของHostที่ผมเอารูปของเขามาใช้ด้วยไม่ต้องห่วงนะครับ หวังว่าท่านคงอนุญาตนะ

*นิยายดองแต่งเล่น เป็นนิยายดองตลอดกาลที่ผมแต่งเล่นไว้เป็นอุดมคติประจำใจผมเลยว่า ผมอยากเห็นนิยายในอุดมคติแบบนี้สักครั้งในชีวิตจริงๆก็ยังดีครับ แม้ว่าจะเป็นฝีมือของปลายปากกาคนอื่นแต่งก็ตาม

*บันทึกการเดินทางของกรรมกรกระทู้ ผมเริ่มเล่นเน็ตมาหลายปีแล้วนับตั้งแต่เข้าเรียนในจุฬาฯจนกระทั่งจบมาทำงานแล้วในตอนนี้ ก็มีประสบการณ์ในสังคมออนไลน์มาแบ่งปันเยอะครับ แม้จะไม่ได้ยืนพื้นที่พันทิปมาแต่ต้นก็ตาม

คำทักทายจากกรรมกรกระทู้ หน้าแรกของWeblogสงวนไว้สำหรับการทักทาย พูดคุยและแจ้งการอัพเดตWeblogครับ

*พงศาวดารมหาอาณาจักรบอร์ดพันทิป พันทิปบอร์ดที่มีผู้มาใช้บริการกันมากที่สุดเคยผ่านสภาพสังคมและความเป็นไปนับตั้งแต่ก่อตั้งจนถึงตอนนี้เป็นยังไงบ้างตามอ่านตามเก็บกันได้ครับ

*สาระดีวงการการ์ตูน สำหรับเก็บเนื้อหาสาระเกี่ยวกับวงการการ์ตูนที่ถูกนำเสนอไปแล้วในห้องการ์ตูนรวมถึงความเฮฮาจากการ์ตูนครับ

*มารยาทในสังคมออนไลน์ที่ควรรู้ เรื่องนี้จริงๆแล้วลึกซึ้งกว่ากฏข้อตกลงในพันทิปที่ระบุไว้อยู่แล้วเพิ่มเข้าไปอีกครับ โดยเฉพาะบอร์ดที่ใช้ระบบการเรียงกระทู้แบบตอบล่าสุด(Last Reply)

แจกCDพระไตรปิฎกฟรี สงวนไว้สำหรับโฆษณาแจกCDรวมพระไตรปิฎกฟรี เป็นธรรมทานแก่นักเล่นเน็ตทุกท่านครับ

*รวมเนื้อเพลงดีๆจากดีเจกรรมกรกระทู้ รวบรวมเนื้อเพลงเพราะๆเนื้อหาดีเข้ากับห้วงอารมณ์ต่างๆ โดยผมเองครับ

Life Styleของกรรมกรกระทู้ ตีแผ่สภาพแวดล้อม ชีวิตความเป็นอยู่ที่พอมีพอกินสไตล์คนทำงานเงินเ้ดือนน้อยอย่างผมครับ

*ชั้นหิ้งการ์ตูนของกรรมกรกระทู้ รวมรายชื่อแนะนำหนังสือที่นายกรรมกรกระทู้คนนี้ซื้ออ่าน มันดียังไงแจ๋วตรงไหนทำไมถึงซื้อมา อ่านดูได้ครับมีบางข้อความแนะนำที่ผมหยิบยืมมาจากเว็ปComtoon.com ก็ขอบคุณมาด้วยฮะ

*ภัยมืดของโลกออนไลน์ ตีแผ่ความจริงในด้านลบของโลกออนไลน์ที่นักเล่นเน็ตต้องเจอ

เรื่องเล่าในโอกาสพิเศษ สำหรับบันทึกประสบการณ์พิเศษในโอกาสพิเศษ โดยเฉพาะการนำเสนอเนื้อหาการ์ตูนที่เช่าอ่านมาให้อ่านกันครับ มีไว้สำหรับโม้ไร้สาระ สากกะเบือยันเรือรบนั้นละ

*ห้องสมุดรวมสาระอุดมปัญญาของกรรมกรกระทู้ รวมรายชื่อแนะนำหนังสือสาระดีๆที่นายกรรมกรกระทู้คนนี้ซื้อมาเก็บสะสมไว้เป็นขุมทรัพย์ทางปัญญาคิดอยากเพิ่มรอยหยักให้สมองตัวเองเมื่อไหร่ก็หยิบออกจากชั้นมาเปิดอ่านเมื่อนั้นละครับ

*กิจกรรมของกรรมกรกระทู้กับBloggang เกี่ยวกับการก่อร่างสร้างBlogของกรรมกรกระทู้ มีแนะนำBlogเพื่อนบ้านเนื้อหาดีๆ ความสนใจส่วนตัวไม่เหมือนใคร โปรโมชั่นแจกInvite Gmailฟรีๆ และล้วงลึกเนื้อหาของBlogแสดงถึงนิสัยความสนใจส่วนตัวของกรรมกรกระทู้คนนี้ครับ

*คุ้ยลึกวงการบันเทิงโทรทัศน์ ว่าด้วยเรื่องของวงการบันเทิงโทรทัศน์ซึ่งผมติดตามมาเป็นเวลายาวนานตั้งแต่เด็กมาจนโตป่านนี้แล้วละครับ ทั้งละครและเกมโชว์รวมถึงการ์ตูนแอนนิเมชั่นญี่ปุ่นฉายทางทีวีบ้านเราด้วย

เนื่องจากWeblogที่นี่ไม่มีระบบGroup Blogไว้ให้สมาชิกใช้แยกแยะเรียบเรียงBlogของตัวเองให้เป็นหมวดหมู่ได้ ดังนั้นเนื้อหาที่ติด*ผมไม่ค่อยอยากจะเอามาลงเก็บไว้Blogที่นี่เท่าไหร่จึงรบกวนให้สมาชิกExteen.comที่ต้องการจะอ่านเรื่องที่กรรมกรคนนี้ทั้งเขียนเองและเก็บตกสังคายนาจากการท่องเที่ยวไปตามบอร์ดต่างๆตามไปอ่านที่Blogกรรมกรสาขาหลักที่ http://www.bloggang.com นะครับ

Weblogดองๆทำเล่นไปเรื่อยเปื่อยสาขาหลักของกรรมกรกระทู้

http://spiral.bloggang.com


edit @ 2005/05/20 19:49:43
edit @ 2007/01/25 17:37:34

Comment

Comment:

Tweet

confused smile confused smile confused smile

#4 By ดูหนัง (111.84.65.115) on 2010-10-03 22:26

ชอบมากเลยค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

#3 By โหลดเพลงmp3 (125.25.46.35) on 2010-02-22 19:13

พี่วัฏสีร์ จัดเป็นหมวดหมู่ดีอ่าค่ะ หุๆ ^^

เด็กกว่าที่คิดหรอ? ทุกคนก็พูดงั้นแหละค่ะ 555+ ไม่แปลกๆ =P แล้วจะมาเยี่ยมอีกค่า ~

#2 By KiBiiz* on 2005-03-03 14:45

เป็นหมวดหมู่ดี

มีเอกภาพ